KROQUE Boutique & Bistro

อาหารทะเลสดๆ ริมทะเลอ่างลาศิลาก็ไม่แพ้ที่ไหน วันนี้ โพวา เรสซิเด็นซ์ พาไปชิมซีฟู้ดคุณภาพแบบพรีเมี่ยม และ สเปชียลเมนูสุดพิเศษที่
>> KROQUE Boutique & Bistro << คำพูดแรกเมื่อขึ้นมาถึงที่ชั้นดาดฟ้าของที่นี้คือ ว้าว! นี้มันสวรรค์บนดินชัดๆ ด้วยอาหาร และบรรยากาศ นั้นมันสุดยอดจริงๆ คือมองเห็นวิวทะเลแบบ 180 องศา และด้วยจำนวนโต๊ะที่วางกระจายๆ กัน ทำให้รู้สึกส่วนตัวสุดๆ เหมาะแก่การพาคนรู้ใจมาดินเนอร์ชมพระอาทิตย์ตกซะเหลือเกิน เอาหล่ะ มาเข้าถึงความไม่ธรรมดาของที่นี้กันเลยดีกว่า ที่นี้มีบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดระดับพรีเมียม ในราคาที่คนไทยอย่างเราๆ รับได้ ถ้าเทียบกับความคุ้มของวัตถุดิบแต่ละอย่างที่ทางร้านเลือกใช้ คำเดียวสั้นๆ คุ้มมาก

วัตถุดิบสดๆ ที่ทุกคนจะต้องร้องว้าว นั้นก็คือ

– กุ้งล็อบสเตอร์ (ไซส์ใหญ่) นำเข้าจากอเมริกา
– ขาปูทาราบะ เนื้อแน่นๆ นำเข้าจากญี่ปุ่น
– หอยนางรม นำเข้าจากไอซ์แลนด์
– หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์
– ปูม้า
– กุ้งแม่น้ำ
– กุ้งลายเสือ
– และอื่นๆ อีกเพียบ!

และนอกจากวัตถุดิบที่เป็นซีฟู๊ดแล้ว ที่นี่ก็ยังมี “ตับห่าน” อย่างดีที่นำเข้าจากฝรั่งเศส และซี่โครงแกะออสเตรเลีย ส่วนใครที่ชอบทานปลาดิบสไตล์ญี่ปุ่นที่นี้ก็ยังมี “ซาซิมิ” ไว้คอยบริการอีกด้วย ที่สำคัญมีปลา “ฮามาจิ” ด้วยนะ บอกได้คำเดียวว่าพรีเมียมจริงๆ พร้อมด้วยอาหารปรุงสุกอีกหลากหลายเมนู ไว้คอยบริการ

ส่วนการมาทานก็แสนจะง่ายแสนง่าย เพียงหยิบวัตถุดิบใส่จานไปให้เซฟ จากนั้นแจ้งเบอร์โต๊ะ ระหว่างที่รอก็นั่งดื่มด่ำกับบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก ไม่นานจะมีพนักงานนำอาหารมาเสิร์ฟให้ถึงที่ เรียกได้ว่า สบายสุดๆ ไม่ต้องนั่งย่างกันเองให้หัวเหม็นอีกต่อไป

ปิดท้ายมื้อค่ำสุดพิเศษครั้งนี้ด้วย ของหวานนานาชนิด เรียกได้ว่ามีให้เลือกกันจนตาลาย จะแบบไทย หรือ ฝรั่ง ก็มีให้กันแบบครบๆ และยังใครที่ชอบกินไอศกรีมก็สามารถตักไอศกรีม “เอเต้” ในตู้ได้เองตามสบาย

และใครรู้ตัวว่าเป็นนักดื่มตัวจริง หรือจะเป็นมือสมัครเล่นก็ได้ ทีเด็ดของที่นี้อีกอย่างนึงก็คือ “เครื่องดื่มคอกเทล” สูตรพิเศษ ที่ทางเจ้าของโรงแรมคิดค้นเองจนเกิดเป็นความแปลกใหม่ ที่หาดื่มที่ไหนไม่ได้ และมีให้เลือกหลากหลายชนิด ชอบแบบไหน ก็สั่งบาร์เทนเดอร์ได้เลย เครื่องดื่มที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ “เบียร์สดวุ้น” ที่เดียวในโลก จะพิเศษกว่าเบียร์สดปกติยังไง อยากให้มาลองด้วยตัวเองแล้วจะ ว้าว! เหมือนผม

สุดท้ายนี้ใครที่รู้ตัวว่าเป็นคนรักซีฟู๊ด ห้ามพลาดร้านนี้ด้วยประการทั้งปวง! ขอย้ำเลยนะครับว่า ห้ามพลาดจริงๆ

บุฟเฟ่ต์มีเฉพาะเย็นวันศุกร์ (18.30 – 22.30 น. )

วันปกติจะให้บริการอาหารแบบ “อะลาคาร์ท” (12.00 – 24.00 น.) ครัวปิด 4 ทุ่ม

ติดต่อสอบถามหรือสำรองที่นั่ง โทร
038 398 100

>> KROQUE Boutique & Bistro <<